เซลลูล่าร์ บีม สตีล (Cellular Beam Steel) โครงสร้างเหล็กนวัตกรรมใหม่

งานผลิต

Fabrication - งานผลิต

 

 

รับออกแบบติดตั้ง โกดังสำเร็จรูป โรงงานสำเร็จรูป รับสร้างอาคารสำเร็จรูป


โกดังสำเร็จรูป โรงงานสำเร็จรูป อาคารสำเร็จรูป รับสร้างอาคารสำเร็จรูป รับสร้างอาคารคลังสินค้า รับสร้างโกดัง รับสร้างโรงงานสำเร็จรูป อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปแบบน็อคดาวน์ เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างอาคาร โดยที่โครงสร้างทุกส่วนประกอบแบบ อย่างถูกต้องตามหลักวิศวกรรม

ทำไมต้องใช้วิธีการสร้างของ โกดังสำเร็จรูป

ในปัจจุบันการมีโรงงานแบบสำเร็จรูปนั้น ดูเหมือนกำลังก้าวเข้ามาแทนที่การก่อสร้างโรงงานด้วยตนเองมากขึ้นเรื่อยๆ ดังจะเห็นได้จากบริการต่างๆของการก่อสร้างโรงงานสำเร็จรูปของผู้ประกอบการที่กำลังผุดขึ้นมาอย่างรวดเร็วและมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
โกดังสำเร็จรูปหรือโรงงานสำเร็จรูป เป็นวิธีการก่อสร้างในรูปแบบหนึ่งที่มีขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าของธุรกิจด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจโรงงาน โรงสี โกดัง คลังสินค้า เป็นต้น ที่ต้องการให้ราคาค่าก่อสร้างถูกลงและติดตั้งเสร็จเร็วขึ้น โดยใช้กระบวนการการเตรียมวัสดุให้เหมาะกับแบบที่ต้องการสร้างขึ้นรูปโครงสร้างเบื้องต้น แล้วจึงนำไปประกอบติดตั้งที่หน้างาน ซึ่งวิธีนี้ทำให้สามารถควบคุมจำนวนวัสดุให้พอดี ประหยัดค่าแรงงาน ลดระยะเวลาในการติดตั้งและค่าดำเนินการ

  • การก่อสร้างโกดังสินค้าสำเร็จรูป โรงงานอุตสาหกรรมสำเร็จรูป อาคารสำเร็จรูป มีความรวดเร็ว

  • ทำให้การก่อสร้างลดต้นทุนในการผลิตและติดตั้ง ประหยัด ปลอดภัยได้มาตรฐานตามวิศกรรมสถานแห่งประเทศไทย (วสท.)

  • สามารถออกแบบได้หลากหลายรูปแบบ และทางเราพร้อมเขียนแบบขออนุญาตก่อสร้าง

  • การรื้อถอน และเคลื่อนย้าย ทำได้ง่ายเมื่อต้องการสร้างโกดังสำเร็จรูป โรงงานสำเร็จรูป คืออะไร

โกดังสำเร็จรูป เป็นโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูป เป็นระบบการก่อสร้างอาคารแบบน็อคดาวน์ โดยจะผลิตชิ้นส่วนจากโรงงานโดยที่โครงสร้างทุกชิ้นส่วนจะถูกออกแบบอย่างถูกต้องตามหลักวิศวกรรม ชิ้นส่วนโครงสร้างจะถูกนำมาประกอบที่หน้างาน เป็นโครงสร้างที่ประหยัดที่สุดของการใช้เหล็กมาขึ้นรูป
โดยออกแบบการยึดต่อด้วยสลักเกลียวหรือน๊อต ทำให้ประหยัดเวลาก่อสร้าง ควบคุมงบประมาณไม่บานปลาย และสามารถถอดชิ้นส่วนย้ายประกอบซ้ำได้
โครงสร้างอาคารเหล็ก เป็นโครงสร้างลักษณะโครงข้อแข็ง สามารถออกแบบให้มีพื้นที่ภายในกว้างได้มากถึง 60 เมตร โดยไม่มีเสากลาง
ทำให้สะดวกต่อการจัดพื้นที่การใช้งานและรูปแบบอาคาร

ข้อดีของโรงงานสำเร็จรูป

1. ประหยัดต้นทุนในการก่อสร้างมากกว่า
โรงงานสำเร็จรูปนั้น สามารถช่วยคุณในการประหยัดต้นทุนในการก่อสร้างได้มากกว่า เพราะไม่ต้องกังวลในเรื่องของงบที่บานปลายเพราะค่าวัสดุก่อสร้างที่อาจมีการปรับตัวในระหว่างที่เราทำการก่อสร้าง
2. ได้วัสดุคุณภาพดีในราคาต้นทุนที่ถูกกว่า
โรงงานสำเร็จรูป ตัววัสดุต่างๆนั้นคุณสามารถร่วมกันเลือกได้ว่าต้องการคุณภาพของวัสดุในระดับไหน หรือว่าต้องการในเกรดอย่างไรได้ทันที โดยที่ไม่ต้องกังวลในเรื่องของคุณภาพ เพราะผู้ให้บริการโรงงานสำเร็จรูปทุกคนนั้นต่างต้องการให้ตนเองดูดีที่สุดอยู่แล้วในเรื่องนี้
3. การก่อสร้างเป็นไปด้วยความรวดเร็ว
การก่อสร้างโรงงานสำเร็จรูปนั้น มีความรวดเร็วมากกว่ามาก ทำให้ประหยัดเวลาและสามารถเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันได้ดี
4. ลดมลภาวะเรื่องฝุ่นและเสียงในขณะก่อสร้างได้ดี
การก่อสร้างโรงงานสำเร็จรูปนั้นง่ายต่อการประกอบเข้าด้วยกัน จึงช่วยลดมลภาวะเรื่องฝุ่นและเสียงได้ดี
5. การออกแบบและด้านความสวยงามของโรงงานจะทำได้ง่ายขึ้น
เนื่องจากชิ้นส่วนที่ใช้ในโรงงานสำเร็จรูปจะต้องเป็นชิ้นส่วนที่ง่ายต่อการผลิต ขนส่ง และติดตั้ง จึงทำให้เกิดข้อจำกัดด้านความสวยงาม

บริการด้านงานก่อสร้างโกดังสำเร็จรูป โรงงานสำเร็จรูป เน้นการการใช้โครงสร้างอาคารเหล็กทั้งระบบ ออกแบบโครงสร้างอาคารแบบเหล็ก รับออกแบบโกดังสินค้า รับออกแบบโรงงาน ออฟฟิศน็อคดาวน์ โกดังน็อคดาวน์ ครบวงจรที่เดียวจบ ทั้งการออกแบบ ผลิต ติดตั้งจนใช้งานได้ โดยทีมงานมืออาชีพพร้อมบริการท่าน ระยะเวลาก่อสร้างรวดเร็ว คุณภาพดีกว่าปลอดภัยต่อการใช้งาน ควบคุมงบประมาณก่อสร้างได้ พร้อมรับก่อสร้างโกดัง โกดังน็อคดาวน์ รับก่อสร้างโรงงาน ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าบริษัทชั้นนำมากมาย ที่เลือกใช้บริการของเรา
บริษัทผู้ออกแบบ ผลิต ติดตั้ง ออกแบบอาคารโครงสร้างเหล็ก ออกแบบโกดัง ออกแบบโกดังสำเร็จรูป ออกแบบโรงงาน ออกแบบงานเหล็กน็อคดาวน์ โครงสร้างเหล็กโมเดิร์น

Productions Plant โรงงานผลิตของเรา

Contact Us - ติดต่อเรา

บริษัท ศรีเจริญ วิศวกรรม จำกัด
ผู้ผลิต ออกแบบ และติดตั้ง โกดังสำเร็จรูป
เลขที่ 99/69 ม.2 ตำบลท่าเสา อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัด สมุทรสาคร 4110
Email : Scr99engineering@gmail.com  

โทร 034-446 886, 092-585-5999 แฟกซ์ 034-446 486
เลขประจำตัวผู้ถือภาษี 0745562006875

แผนที่บริษัท
map
ขั้นตอนการดำเนินงาน

1. โทรหาเราเพื่อพูดคุยบอกความต้องการ เพื่อทางเราจะให้คำปรึกษา
2. นัดพบเพื่อประเมินลักษณะงาน หรือราคา (ไม่มีค่าใช้จ่าย)
3. เมื่อออกแบบเสร็จสิ้น ทางบริษัทจะเสนอราคาเพื่อการตัดสินใจ
line11
 
รับออกแบบติดตั้งอาคารโครงสร้างเหล็ก,โกดังสำเร็จรูป,โรงงานอุตสาหกรรม,โครงสร้างเหล็กโมเดิร์น ,Cellular Beam Steel,เซลลูล่าบีมสตีล , CELLULARBEAM​, เซลลูล่าบีม ,โครงหลังคาเหล็ก,อาคาร โชว์รูม โกดัง โรงงาน หลังคาคลุมสนามกีฬา หอประชุม คลังสินค้า หลังคาคลุมสระว่ายน้ำ โรงจอดรถ หลังคาคลุมลานเอนกประสงค์,รับสร้างโรงงาน,รับสร้างโกดัง,โกดังสำเร็จรูป,อาคารเหล็ก

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

000100
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
0
0
0
1
0
0
100
Your IP: 100.28.0.143
ndAsia/BangkokMon, 22 Jul 2024 12:00:50 +0700196Asia/BangkokMon, 22 Jul 2024 12:00:50 +0700 +070007Asia/Bangkok: %2024-%07-%22 %12:%Jul:%nd